Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Thủ tục xin visa du học hàn quốc

Visa double (sử dụng hai lần) và visa du lịch theo gia đình là 2 trong số 5 loại Visa Hàn Quốc theo diện du lịch , chúng ta cộng Tìm hiểu rõ hơn về hai dòng visa này.

mẫu 1: Cấp visa double (visa double dùng 2 lần)

hồ sơ nộp: thủ tục nộp giống giấy má xin cấp visa đi 1 lần

– Điểm dị biệt là lệ phí $60 và điền “double” vào ô chỉ dòng visa trên đơn xin cấp visa.
du học hàn quốc

Nội dung cấp

Visa tổng hợp ngắn hạn với nhân cách tạm cư (C-3), thời kì hiệu lực 6 tháng, số lần nhập cảnh 2 lần, thời hạn đang ký tạm trú 90 ngày.
Điền chiếc visa là D (Double) chứ chẳng phải M (Multiple).

loại 2: Visa cho khách du hý đi theo gia đình

Đối tượng được cấp visa

Vợ/chồng, con ở tuổi vị thành niên, bố mẹ đẻ và cha mẹ vợ/chồng của người có visa vận động phổ biến lần còn hiệu lực chỉ cần khoảng xin visa (sau đây người này gọi tắt là ‘cá nhân’)
tuy nhiên , trong các đối tượng cấp visa vận động đa dạng lần, cái trừ trường hợp ba má của người đã thấp nghiệp đại học ở Hàn Quốc và ba má của người vợ/chồng là người nước ngoài thành hôn sở hữu người Hàn Quốc.

thủ tục nộp

những giấy má chứng minh thân nhân (sổ hộ khẩu gia đình, giấy kkhai sinh, giấy chứng thực đăng ký thành hôn dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

Nội dung cấp visa du học hàn quốc

Cấp visa trong thời hạn visa của tư nhân chưa hết hạn và chưa hết thời hạn lưu trú .
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
U&K Study
Add: Tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng- 290 Nguyễn Trãi - Nam trong khoảng Liêm - Hà Nội
Tel: 043 7878 911

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét