Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

học bổng chính phủ GSK 2017

Làn sóng du học Hàn Quốc đang ngày càng mạnh mẽ, hầu hết thanh niên đã bi cuốn hút mang trào lưu quyến rũ này. các con sóng tri thức và văn hóa Hàn Quốc đang mê hoặc Anh chị học trò và sinh viên làm cho Anh chị ao ước có thể thả trôi mình theo những làn sóng ngừng thi côngĐây để đến với chân trời mơ ước . Vậy phải khiến sao để bạn sở hữu thể nhanh chóng hòa mình vào đó? “Bí kíp” lúc này chính là những điều kiện du học Hàn Quốc bạn cần biết. Còn lừng khừng gì mà chúng ta không Đánh giá ngay các thông báo quyến rũ này.
Bạn có rộng rãi chọn lọc chương trình học tập khi đến mang xứ sở kim chi, và tất nhiên mang mỗi chương trình học khác nhau bạn cần đáp ứng những điều kiện trình độ ko giống nhau. Để theo học những khóa học tiếng Hàn bạn cần thấp nghiệp trung hoc phổ quát . Để theo học chương trình cao đẳng và đại học, yêu cầu về trình độ học thức của bạn là tốt nghiệp trung học rộng rãi và dưới 24 tuổi. Để theo học chương trình cao hoc, bạn cần thấp nghiệp 1 đại học chuyên lĩnh vực nào Đó sở hữu liên quan tới ngành bạn sắp theo học ở bậc cao học và bạn ko được quá 30 tuổi. năng lực tài chính khi du học Hàn Quốc Cũng như lúc bạn đi du học các quốc gia khác, bạn cần chứng minh tài chính khi đi du học Hàn Quốc. Đây là 1 điều kiện yêu cầu để khẳng định bạn có đủ năng lực kinh tế đảm bảo cho suốt giai đoạn học tập tại đây
Hàn Quốc là đất nước sở hữu nền giáo dục tiên tiến , tăng trưởng hàng đầu thế giới , đặc biệt xếp thứ 2 thế giới về toán học và văn học . ngoài ra , chương trình thẩm định học sinh quốc tế – do đơn vị cộng tác và lớn mạnh Kinh tế thế giới (OECD) khởi xướng và chỉ đạo – hiện đang xếp hạng giáo dục công nghệ của Hàn Quốc thấp thứ ba trên toàn cầu và cao hơn mức trung bình của OECD. tuy nhiên , mức giá học tập tại Hàn lại phải chăng hơn đông đảo so sở hữu các quốc gia khác, chỉ ~ 100 – 200 triệu/năm. tiếng nói chính được sử dụng trong các trường học tại đây là tiếng Hàn, do vậy Anh chị em muốn du học hàn quốc hãy đến trung tâm tiếng hàn namseoul icc center để trau dồi thêm kỹ năng tiếng hàn quốc. tuy nhiên , sở hữu phổ biến trường Đại học Hàn Quốc với khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh. đặc trưng , đất nước này còn có những trường Đại học Quốc tế huấn luyện 100% bằng tiếng Anh và cấp bằng liên kết với các trường Đại học danh giá phương Tây cho sinh viên, tiêu biểu có thể nhắc đến trường Đại học Solbridge tại Deajeon.
lịch học tiếng hàn
bây giờ , có hệ thống giáo dục đương đại , đa dạng trường học đạt chuẩn quốc tế và đặc trưng việc ứng dụng phổ biến chính sách khuyến học đã giúp Hàn Quốc thu hút một lượng to du học sinh quốc tế, trong ngừng thi côngĐây với rất đông sinh viên Việt Nam. những du học trò Việt Nam có thể chọn lựa học tập tại những trường ĐH to khác như: ĐH quốc gia Seoul, ĐH Seoul, ĐH đất nước Kyungpook, ĐH quốc gia Dongguk, ĐH Ulsan, ĐH Hanyang… Điều kiện chung để xin học bổng của các trường này bao gồm:
- IELTS tối thiểu 6.0 nếu học chuyên ngành tiếng Anh
- Học tiếng Hàn 01 năm và đạt TOPIK 3 trở lên ví như học chuyên lĩnh vực tiếng Hàn
- Xét điểm cần cù và điểm học lực
kế bên các trường ĐH trên, hiện tại ĐH Namseoul cũng là 1 trong số các trường sở hữu chương trình học bổng chính phủ to và thu hút gần như sinh viên Việt Nam. những mức học bổng chính phủ GSK 2017 trường Namseoul cấp bao gồm 50% – 70% – 100% đầy đủ học phí khóa ĐH 4 năm. những sinh viên được tuyển lựa một trong 32 chuyên ngành nghề khác nhau từ kinh tế, kỹ thuật , công nghệ , sư phạm tới điều dưỡng, trông nom sức khỏe… Để với thể đăng ký đi du học Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị đa số những giấy tờ như sau: Đơn xin học Bằng tốt nghiệp phổ biến , cao đẳng hay đại học theo đúng buộc phải mà chương trình bạn đăng ký theo học tại Hàn Quốc, Kết quả học tập ở cấp học cao nhất bạn đạt được. Thư giới thiệu Chứng chỉ tiếng Hàn hoặc chứng chỉ tiếng Anh (yêu cầu khác nhau tại mỗi chương trình đào tạo) Kế hoạch học tập Bản giới thiệu về bản thân thủ tục về những công tác đã khiến cho (thường dành cho sinh viên theo học các cấp thể thao, nghệ thuật)
Chi phí: 80 triệu – 250 triệu đồng/năm tùy từng mức học bổng. Mức chuẩn bị ban sơ trước khi sang Hàn khoảng 120 triệu (chuyên ngành) và khoảng 220 triệu (khóa tiếng Hàn) thời kì học: Khóa tiếng Hàn: một năm Chương trình ĐH: 4 năm Trường với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh khoa Quản trị buôn bán và Quản trị khách sạn (4 năm) Điều kiện: Điểm học bạ trên 7.0; khiến bài thi viết luận (tiếng Việt, Anh hoặc Hàn) Phỏng vấn trực tiếp mang đại diện trường
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
U&K Study, tầng 7 tòa nhà Hoa Đăng, 290 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Hà Nội (cạnh ĐH Hà Nội)
ĐT: 04.3787.8911

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét